หมวดหมู่เบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 4,636
ผู้เข้าชมวันนี้ 13
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 7
Visitor Online 1
Pages Views
บทความน่าสนใจ
เลขคู่ลำดับในเบอร์โทรศัพท์ สำหรับการเลือกเบอร์มงคลด้วยตนเอง
19 พ.ค. 2561 16:36    264 ครั้ง
            เลขคู่ลำดับในเบอร์โทรศัพท์ สำหรับการเลือกเบอร์มงคลด้วยตนเอง การเลือกเบอร์มงคลในปัจจุบัน มีหลากหลายแนวทาง หลายวิธี หลายศาสตร์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์มงคลกับอาชีพ เบอร์มงคลกับวันเกิด เบอร์มงคลกับธาตุ เป็นต้น แต่ทุกๆคนก็มีวัตถุประสงค์ในการหาเบอร์มงคลที่ดีที่สุด ที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด ทั้งด้านอาชีพ ลักษณะนิสัยของเราไห้ได้มากที่สุด และราคาต้องถูกที่สุดด้วยใช่มั้ยละค่ะ   วันนี้เกรซเลยเขียนบทความสั้นๆขึ้นมา เพื่อให้ความสะดวกแก...
อ่านเพิ่มเติม..

บทสวดพระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ
19 พ.ค. 2561 17:49    97 ครั้ง
            พระพิฆเนศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ ก่อนอื่นต้องเกริ่นนำก่อนนะค่ะว่า เกรซเองเป็นคนที่รักและนับถือพระพิฆเนศเป็นอย่างมาก พระองค์เปรียบเสมือนที่พึ่งทางใจที่สำคัญของเกรซ ไม่ว่าเวลาที่ดีใจ ไม่ว่าเวลาทุกข์ใจ เกรซจะระลึกถึงท่านเสมอค่ะ เกรซนับถือพระองค์มามากกว่า 10 ปี ตลอดระยะเวลาที่นับถือพระองค์ มีสิ่งอัศจรรย์เกิดขึ้นมากมาย ในวันนี้เกรซจึงจะขอนำบทสวดมนต์ประจำที่เกรซใช้สวดสรรเสริฐพระองค์  เพื่อแนะนำไห้ทุกท่านที่ได้เข้าม...
อ่านเพิ่มเติม..

เบอร์์มงคลกับวันเกิด (หลักทักษา)
24 พ.ค. 2561 23:13    258 ครั้ง
          การเลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด หรือที่เรียกว่าหลักทักษา   ในบทความนี้ เกรซขออธิบายในส่วนของ การเลือกเบอร์มงคลตามวันเกิด หรือที่เรียกว่าหลักทักษา หลายคนคงจะเคยเข้าไปค้นหาในอากู๋ ในส่วนของเลขกาละกิณีของคนในแต่ละวัน เลขกาละกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์ เลขกาละกิณีของคนเกิดวันจันทร์ เลขกาละกิณีของคนเกิดวันอังคาร เลขกาละกิณีของคนเกิดวันพุธ เลขกาละกิณีของคนเกิดวันพฤหัสบดี เลขกาละกิณีของคนเกิดวันศุกร์ เลขกาละกิณีของคนเกิดวันเส...
อ่านเพิ่มเติม..

ตัวเลขต้องห้าม ใน7ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์
25 พ.ค. 2561 12:15    68 ครั้ง
            ก่อนอื่น เกรซต้องขอเกริ่นนำก่อนว่า ในการที่เราจะเลือกเบอร์มงคลที่ดี เกรซเน้นว่า ตัวเลขใน7ตัวท้ายหรือ 6 คู่สุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์ต้องมงคลทั้งหมด ดูตามรูปด้านล่างนี้ค่ะ จำเป็นและสำคัญมากนะค่ะ     เมื่อเราทราบแล้วว่าคู่ไหนมงคล ที่เราสามารถนำมาวางใน  7ตัวท้ายหรือ 6 คู่สุดท้ายของเบอร์โทรศัพท์  ได้แล้ว อ่าว!!!!!! แล้วถ้าในเบอร์ที่เราเลือกมาละมีเลขเสียเลขต้องห้าม จะส่งผลอย่างไรบ้าง...
อ่านเพิ่มเติม..

คาถาเงินล้าน
25 พ.ค. 2561 13:14    178 ครั้ง
          คาถาเงินล้าน เป็น คาถาของ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง จ.อุทัยธานี คาถาที่ได้จากกรรมฐาน ได้อนุญาตให้ลูกหลาน และพุทธบริษัทใช้ได้เป็นสาธารณะ โดยคาถาเงินล้าน เป็นคาถาของพระราชพรหมยาน หรือ ฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ซึ่งหลวงพ่อได้คาถาบทเหล่านี้โดยตรงจากองค์สมเด็จฯ (องค์ปฐม) ตั้งแต่ปี 2517 เป็นเวลา 4 ปี จึงจะได้ครบถ้วน ท่านบอกว่า คาถาที่ได้จากกรรมฐาน เขาจะไม่บอกใคร เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2527 เวลา 23.59 น. องค์สมเด็จฯ ได้อนุญา...
อ่านเพิ่มเติม..

ผลรวมในเบอร์โทรศัพท์ มีผลหรือไม่กับชีวิต
25 พ.ค. 2561 18:11    206 ครั้ง
           ว่าด้วยเรื่อง ผลรวม การบวกเลขเบอร์รวมกันในเบอร์โทรศัพท์    ผลรวมเลขเบอร์โทรเป็นคำถามที่ถูกถามเยอะที่สุดนะค่ะ เวลามีคนโทรมา มักจะถามว่า อาจารย์ค่ะ เอาผลรวมเท่าไรดี เราก็ต้องอธิบายยาวทุกครั้งเลย ว่าไม่ต้องบวกรวม บวกไปก็เท่านั้น ย้ำว่า ไม่แม่นเลย100%     วันนี้เลยจะเขียนโดยละเอียดแจกแจงให้ฟัง บอกตรงๆ สั้นๆ เลยว่า การบวกเลขรวมกันแล้วพยากรณ์จากเลขรวม ว่า เลขเบอร์นั้นดีเบอร์นั้นร้าย...
อ่านเพิ่มเติม..

ยืนยันด้วยบัตรประชาชน
(ข้อมูลตรงกับเจ้าของเว็บ)
ยืนยันด้วยสมุดบัญชีธนาคาร
(ข้อมูลตรงกับบัตรประชาชน)